HỘI NGHỊ CB CC-VC năm học 2016-2017

Đúng 7h30 ngày 08/10/2016, Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2016 – 2017 của trường THCS Ngô Mây được long trọng tổ chức. Hội nghị cán bộ công chức viên chức nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2015 – 2016 đồng thời đề ra phương hướng và nhiệm vụ năm học 2016 – 2017.

Đến dự Hội nghị CB-CCVC Trường THCS Ngô Mây – Tuy An – Phú Yên có:

Tới dự buổi Lễ, về phía lãnh đạo Phòng GDĐT Tuy An có đồng chí Võ Văn Khương – Phó trưởng phòng GDĐT Tuy An.

Về phía địa phương có đồng chí Nguyễn Quân – P. Bí thư đảng ủy xã;  cùng các đồng đại diện các ban ngành đoàn thể xung quanh xã.

Về phía Nhà trường có  đồng chí Nguyễn Ngọc Thu – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong chi ủy chi bộ, ban giám hiệu nhà trường và có 57 CB - GV - CNV  đang công tác trong nhà trường.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Thầy Nguyễn Ngọc Thu – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016, và thông qua bản phương hướng nhiệm vụ, chỉ tiêu biện pháp thực hiện năm học 2016– 2017.

Nguyễn Ngọc Thu – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

Đ/c Lê Thịnh Phú - Chủ tịch Công đoàn báo cáo kết quả thảo luận ở Hội nghị các Tổ chuyên môn, báo cáo kết quả chỉ đạo công tác thi đua năm học 2015-2016 và tổ chức đăng kí danh hiệu thi đua năm học 2016-2017

Đ/c Lê Thịnh Phú - Chủ tịch Công đoàn báo cáo kết quả

Hội nghị được nghe Trưởng ban thanh tra nhân dân đ/c Trần Ngọc Tân báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân và Dự kiến kế hoạch hoạt động năm học 2016-2017.

Thể hiện sự quan tâm của ngành giáo dục Tuy An với trường  đồng chí Võ Văn Khương – P.Trưởng phòng GDĐT Tuy An phát biểu chỉ đạo nhiệm vụ năm học 2016-2017 đối với nhà trường.

Đồng chí : Võ Văn Khương  - P. Trưởng phòng GDĐT Tuy An

Cũng tại buổi hội nghị, CCVC nhà trường đã bầu ra ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2016 – 2018

Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2016 - 2018

Đoàn chủ tịch đã công bố các quyết định khen thưởng  của các cấp cho giáo viên có thành tích xuất sắc năm học 2015-2016.

Đồng chí :Võ Văn Khương - P.Trưởng phòng GDĐT Tuy An trao giấy khen cho GV xuất sắc

Thay mặt nhà trường Hiệu trưởng Nguyễn Ngọc Thu, chủ tịch BCH Công đoàn cơ sở Lê Thịnh Phú  ký giao ước thi đua.

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Ngô Mây năm học 2016 – 2017 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề, vượt trên những hoàn cảnh khó khăn thiếu thốn về điều kiện cơ sở vật chất nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường THCS Ngô Mây vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

Ảnh và bài : Kim Thống, Thịnh Phú

Nguồn: ngomay-tuyan.phuyen.edu.vn